Sesamilk Thailand ผู้ผลิตน้ำนมพร้อมดื่มจากงาแท้ 100% รายแรกของโลก

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่ธรรมดาอีกแล้วสำหรับ บริษัท เซซามิลค์ ฟู้ดส์ จำกัด หนึ่งเดียวที่ตัดสินใจสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่เป็นผู้ผลิตน้ำนมจากงาแท้100% รายแรกของโลก และใช้เวลาในการวิจัยร่วม 2 ปี โดยมีขั้นตอน KNOW HOW เฉพาะตัว เพื่อที่จะเปลี่ยนงาซึ่งเป็นพืชที่ให้น้ำมัน มาเป็น พืชที่ให้น้ำนม จนในที่สุดก็กลายมาเป็น “น้ำนมงา” ได้สำเร็จ

คุณประโยชน์ของเมล็ดงามีสารอาหารที่ให้ประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะเซซามิน (Sesamin) สารต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นต้นกำเนิดของเซลล์มะเร็ง ช่วยยับยั้งการสลายของกระดูกอ่อน ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญ ลดคอเรสเตอรอล ลดไขมันในเลือด ปรับฮอร์โมน และเสริมประสิทธิภาพให้กับวิตามินอีได้ถึง 10 เท่า ดังนั้นไอเดียการนำเมล็ดงามาแปรรูปให้อยู่ในรูปของเหลวที่ดูดซึมได้เร็วก็จะทำให้ผู้บริโภคได้ประโยชน์จากงามากขึ้น และเป็นอีกทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภคปัจจุบันมีจำนวนผู้ที่แพ้นมวัวเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งในจำนวนนี้ 15-30% มีแนวโน้มที่จะแพ้นมถั่วเหลืองไปด้วย

เซซามิ้ลค์ 1 กล่องให้ เซซามินมากกว่านมอื่นๆกว่า 280 เท่า! และด้วยคุณสมบัติขนาดนี้ การตีลาดส่งออกของเซซามิ้ลค์จึงรวดเร็วมาก โดยปัจจุบันมีการส่งออกไปยัง ญี่ปุ่น มาเก๊า ฮ่องกง และเวียดนาม

ผลิตภัณฑ์ Sesamilk มีให้เลือก 3 สูตร ได้แก่นมงาขาว นมงาดำ และ นมงาขาวสูตรน้ำตาล 0% ของดีแบบนี้จะหาซื้อได้อย่างไร?! แอดมินเอามาบอกแล้วจ้า สามารถสั่งซื้อได้เลยที่ร้านค้าออนไลน์ > https://bit.ly/2TIJxEk
ถ้ายังเลือกไม่ถูกก็สามารถแวะเยี่ยมชมเว็บไซต์ก่อนได้นะคะ www.sesamilkfoods.com แวะไปทักทาย ใน Facebook https://www.facebook.com/SesamilkThailand หรือจะไปช้อปเลยที่หน้าร้านก็คลิกดูรายชื่อร้านค้าที่จำหน่าย “เซซามิลค์” ได้ที่นี่เลยจ้า http://www.sesamilkfoods.com/th/contact-2/ ร้านนายอินทร์ กับร้าน Lemon Farm สาขาดังนี้ค่ะ https://bit.ly/2Fpo4a และ Foodland (ฟู้ดแลนด์) ทุกสาขาค่ะ

พบกับงานรวมพลครั้งใหม่ของสายไดเอ็ตและคนรักสุขภาพ The Foodism Show – All About Diet & Healthy Eating วันที่ 21-24 ตุลาคม 2021 ณ Hall 8, อิมแพ็ค เมืองทองธานี  www.thefoodism-show.com

.