ยินดีต้อนรับ Nove Foods อีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำในวงการ Plant-based จากเครือ NRF ผู้ผลิตชั้นนำของวงการ “อาหารแห่งอนาคต”

หมูสับ Plant-based “Phuture meat”

NOVE นำเข้าและจัดจำหน่าย  Phuture Meat ผลิตภัณฑ์อาหารจากพืช (Plant-Based Food ) หนึ่งในสตาร์ตอัปด้าน Food Tech ในเอเชีย เป็น “เนื้อที่ไม่มีเนื้อ 100%” โดยมีอุดมการณ์ในการลดการทำร้ายโลกและผลิตด้วยนวัตรกรรม Food Tech ชั้นนำ
– ไม่มีคลอเรสเตอรอล
– ไม่มีไขมันทราน
– ใยอาหารสูง
– แคลลอรี่ต่ำ
สามารถหาซื้อได้ในกรูเมต์ มาร์เก็ตและ โฮมเฟรชมาร์ททุกสาขาในกรุงเทพแล้ว!

น้ำเต้าหู้ชินโป
ผลิตภัณฑ์น้ำเต้าหู้พร้อมดื่ม ที่สด สะอาด ปลอดภัย ไม่ผสมนมผง ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่เจือสีและกลิ่น ไม่ผสมน้ำมันพืช รับเต็มคุณค่าเมล็ดถั่วเหลืองคุณภาพดีตั้งแต่จากฟาร์มจนถึงมือคุณ!

อัพเดทข่าวสารใหม่ๆ ช่องทางการซื้อสินค้า และห้างร้านอัพเดทจาก NRF และ NOVE FOOD Thailand ได้ที่เพจของ Nove Foods และ NRF ได้เลยค่ะ

ติดตามอ่านข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม อย่าลืมกดแจ้งเตือนเพจไว้นะคะ พบกับงานรวมพลครั้งใหม่ของสายไดเอ็ตและคนรักสุขภาพ The Foodism Show – All About Diet & Healthy Eating วันที่ 21-24 ตุลาคม 2021 ณ Hall 8, อิมแพ็ค เมืองทองธานี www.thefoodism-show.com

#diet #dietmenu #recommended #health #healthyeating #healthydiet #healthylifestyle #healthyeating #weightloss #food #foodie #wellness #healthyliving #nutrition #fitness #healthyfood #Impact #อิมแพ็ค #ลดน้ำหนัก #กินคลีนอย่างมีความสุข #กินเป็นหุ่นเปลี่ยน #กินเป็นผอมได้ #ลดความอ้วน #ลดไขมัน #ลดพุง #สุขภาพดี #อาหารคลีน #Vegan #Veggies #fruit