ยินดีต้อนรับ Beyond Meat อีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำระดับโลก

Beyond-Meat-01

ยินดีต้อนรับ Beyond Meat อีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในวงการ Plant-based นำเข้าโดย บริษัท Eurofood Thailand รู้หรือไม่ Beyond Meat เปิดตัวในสหรัฐด้วยไอเดียกอบกู้โลก!💫🌍 Beyond Meat เกิดขึ้นโดยอดีตวิศวกรด้านพลังงานทางเลือกสัญชาติอเมริกัน อีธาน บราวน์ (Ethan Brown) ผู้รับประทานวีแกนมาอย่างยาวนาน และเห็นโอกาสในปัญหาอันยุ่งเหยิงจากอุตสาหกรรมเนื้อสัตว์ก่อตั้งบริษัท Beyond Meat เพื่อศึกษา ผลิต และจัดจำหน่ายเมื่อปี 2009 เป็น “เนื้อสัตว์เสมือน” ที่ทำจากโปรตีนพืช (Plant-Based Meat) 100%

🥦แน่นอนว่า “เนื้อสัตว์เสมือน” นี้ต่างจากเนื้อสัตว์โปรตีนเกษตรที่เราเคยชินกันในช่วงเทศกาลกินเจ/ชาวมังสวิรัติเลือกรับประทาน “เนื้อสัตว์เสมือน” จาก Beyond Meat มีสี สัมผัส และที่สำคัญ คือ รสชาติที่เหมือนเนื้อวัว หมู หรือไก่อย่างสมบูรณ์ที่สุด และความสมบูรณ์นี้เกิดจากการผลิตของ
Beyond Meat ที่ใช้เทคโนโลยีเปลี่ยนพืชและสารธรรมชาติมาแทนที่สารอาหารหลักทั้ง 5 ของเนื้อสัตว์ ได้แก่
🥜โปรตีนจากพืช ถูกนำมาจากข้าว ถั่วเขียว และถั่วปากอ้า
🥥ไขมันจากพืช (ซึ่งมีปริมาณไขมันอิ่มตัวน้อยกว่าจากสัตว์) นำมาจากน้ำมันมะพร้าว
🧂แร่ธาตุจากธรรมชาติ นำมาจากเกลือ ธาตุเหล็ก และโพแทสเซียมคลอไรด์
🍎 สีและรสชาติ มาจากบีทรูทสกัดและแอปเปิ้ลสกัด อาทิ เลือดที่อยู่ใน สเต๊กเนื้อสุด Juicy เหมือนสเต๊ก Medium Rare จาก Beyond meat
🥔 คาร์โบไฮเดรต นำมาจากแป้งมันฝรั่ง และเซลลูโลสสกัดจากพืช
🌟และพืชทั้งหมดที่ใช้ต้องไม่มี GMO หรือสารกลูเตน
สุดยอดขนาดนี้แวะมาช้อปได้ที่งาน ในโซน Vegan บูธของ Eurofood ได้เลยนะคะ และสำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อออนไลน์ แอดมินชี้ช่องให้ทางด้านล่างแล้ว !✨
เฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/eurofooodthailand/ เว็บไซต์ http://www.eurofoodthai.com/
เบอร์โทร 02 285 6858