ขอขอบคุณ Sukina เพื่อสุขภาพ ที่ร่วมเป็นผู้สนับสนุนด้าน Media Partner -The Foodism Show

sukina-news-02-768x512
sukina-news

ขอขอบคุณ Sukina เพื่อสุขภาพ ที่ร่วมเป็นผู้สนับสนุนด้าน Media Partner ของงาน The Foodism Show – All About Diet & Healthy Eating
“Sukina เพื่อสุขภาพ” เป็นแบรนด์ธุรกิจสุขภาพภายใต้สังกัดของบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด มีการร่วมมือกับ “Patom” แบรนด์ออร์แกนิกร้านดังซึ่งเป็นสถานที่สำหรับคนรักสุขภาพ
จุดเริ่มต้นของ “Sukina เพื่่อสุขภาพ” เกิดจากการเล็งเห็นว่า อาหารสุขภาพเป็นอาหารที่จำเป็นและเหมาะสมกับร่างกายของเรา เพราะอาหารสุขภาพจะทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน ช่วยให้ระบบต่าง ๆ ในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดความเจ็บป่วยได้ และยังมีส่วนช่วยการส่งเสริมสังคมเกษตรกรอินทรีย์
“Sukina เพื่อสุขภาพ” ถูกตั้งขึ้นเพื่อให้เป็นคอมมิวนิตี้ของผู้ที่รักการดูแลสุขภาพ โดยมีบริการต่างๆ อาทิ
          1.Sukina Coaching คือบริการจัดสัมมนา เวิร์คช้อป ให้คำปรึกษาด้านธุรกิจ และแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารด้านอาหารสุขภาพ เพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี
          2.Sukina Online แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะให้ความรู้เรื่องอาหารสุขภาพ และแนวทางการดูแลสุขภาพตามแบบ functional medicine
ผ่านเว็บไซต์ : www.sukina.asia
Facebook : www.facebook.com/Sukina เพื่อสุขภาพ
อินสตาแกรม : Sukinaเพื่อสุขภาพ
YouTube : Sukinaเพื่อสุขภาพ
          3.Sukina Food By Patom เป็นเมนูอาหารที่ทำโดย Patom ซึ่งถือว่าเป็นการปฏิวัติวงการอาหารในเมืองไทยที่เน้นการกินอาหารแนวทางสุขภาพ การรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ตามที่ร่างกายต้องการ เน้นเมนูอาหารที่มีสารอาหารครบ เพิ่มภูมิคุ้มกัน เสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงานของทุกระบบในร่างกาย โดยเฉพาะระบบย่อย และระบบขับถ่าย โดยปรุงด้วยวัตถุดิบออร์แกนิกมากกว่า 70% ในทุกเมนู

          นอกจากนี้ สุขินา ยังผลิตเครื่องดื่มผลไม้หมักสูตรเฉพาะของ สุขินา ที่เป็นมากกว่าไซเดอร์เพื่อสุขภาพอย่าง มังคุดไซเดอร์ออแกนิกจาก Sukina Drink ผลิตจากสวนมังคุดออร์แกนิกอันอุดมสมบูรณ์ที่ทำเกษตรอินทรีย์มายาวนานกว่า 50 ปี.. นำมาหมักตามภูมิปัญญาโบราณอย่างถูกสุขอนามัย คงความเป็นธรรมชาติในทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยกรรมวิธีแบบ cold pressed ไม่ผ่านความร้อน อัดแน่นไปด้วยคุณค่าของแร่ธาตุ เอนไซม์ และจุลินทรีย์ตามธรรมชาติที่ดีต่อสุขภาพ โดยเฉพาะระบบย่อยอาหาร (Digestive system) และคงสรรพคุณด้านการบำบัดเยียวยาอื่นๆ ไว้อย่างครบครัน

ติดตามข่าวสารของ Sukina ได้ในเว็บไซต์ https://sukina.asia/about-us/ หรือ Facebook : Sukina เพื่อสุขภาพ
The Foodism Show – All About Diet & Healthy Eating วันที่ 21-24 ตุลาคม 2021 ณ Hall 8, อิมแพ็ค เมืองทองธานี